Dịch vụ Massage Khách sạn Phú Thọ quận 11 được xem là một trong những nơi phục hồi sức khỏe lành mạnh, với các bài xoa bóp cổ truyền Việt Nam, kết hợp với các phương pháp của Thái Lan, Hồng Kông. 

Khu Massage nữ

Khu Massage dành cho nữ được thiết kế kín đáo, tiện nghi đầy đủ trong phòng, phù hợp cho các nhóm bạn nữ đi cùng nhau.

Phòng xông hơi nam

Phòng dịch vụ massage dành cho Nam được thiết kế rộng rãi, với hệ thống bồn tắm sục khí, bồn tắm thảo dược của người Dao đỏ vùng Sa Pa, bồn sỏi ngâm chân nước nóng, phòng Sauna tắm hơi

Phòng VIP

Không chỉ đơn thuần là đến đây để Massage, quý khách còn có thể tận hưởng không gian riêng cho chính mình. Khách sãn Phú Thọ có 6 phòng VIP massage dành cho khách lựa chọn để tận hưởng những phút giây thư giãn của mình. Điểm đặc biệt là các phòng VIP đều được trang trí thiết kết theo mô típ của các nước như Ai Cập, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc… Bên trong đầy đủ các trang thiết bị như buồng Sauna riêng, bồn tắm riêng, và các thiết bị thư giãn khác.

Phòng thư giãn

Là nơi thư giãn nghỉ ngơi sau khi quý khách trải qua các bài massage phục hồi sức khỏe. Phòng được thiết kế với các bộ ghế nghỉ ngơi thư giãn, cùng một số thiết bị tập cá nhân, và gội đầu thư giãn.