Điểm tâm

Nếu bạn đi công tác hoặc du lịch, và nghỉ ngơi tại quận 11, bạn sẽ có nhu cầu tìm hiểu văn hóa ẩm thực, nhất là điểm tâm ở địa bàn này. Một trong những địa điểm ăn sáng ngon mà bạn không nên bỏ lỡ, đó là điểm tâm nhà hàng khách sạn Phú Thọ, Quận 11.

Khách sạn Phú Thọ (trực thuộc Phuthotourist) tọa lại tại số 915 Đường 3 Tháng 2, Phường 7, Quận 11, TP.HCM (ngã tư đường 3 tháng 2 và đường Lê Đại Hành). Với 8 tầng và 35 phòng nghỉ, cùng dịch vụ massage phục hồi sức khỏe nổi tiếng trên chục năm. Bên cạnh đó, khách lưu trú tại khách sạn Phú Thọ còn được thưởng thức bữa sáng với các món buffet do đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của khách sạn thực hiện. Nhà hàng được thiết kế sang trọng, có máy lạnh thường trực, có chỗ giữ xe ngay trước mặt tiền của khách sạn Phú Thọ. Nhân viên thường xuyên lau chùi sạch sẽ, và sắp xếp bàn ghế chén đĩa theo đúng quy chuẩn nhà hàng cao cấp.

Vào cuối tháng 7 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ (Phuthotourist) đã sáp nhập đội ngũ bếp điểm tâm của nhà hàng khách sạn Ngọc Lan (293 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.HCM) vào nhà hàng khách sạn Phú Thọ. Nên tại đây đã đưa vào hoạt động điểm tâm sáng cho khách vãng lai.

Các món gồm hủ tíu, mì thập cẩm, phở, bún mọc… Nhưng nước dùng được nấu theo phong cách người Hoa, có vị đậm đà, pha chút ngọt của người miền Nam. Các loại nước chấm của nhà hàng khách sạn Phú Thọ được đóng chai từ các hãng sản xuất tên tuổi. Các loại thịt cá, rau sống được lấy từ các nhà cung cấp được chứng thực vệ sinh an toàn thực phẩm, và lưu trữ đông lạnh, nên luôn luôn tươi mới khi bày lên bàn thực khách. Đặc biệt là khẩu phần lúc nào cũng đầy đặn. Thậm chí đối với các bạn muốn giảm cân, thì một khẩu phần ăn sáng ở đây có thể giúp bạn quên luôn việc ăn trưa. Giá mỗi món chỉ từ 50.000 đồng.

Điểm tâm khách sạn Phú Thọ mở cửa từ 7 giờ đến 10 giờ mỗi ngày. Và có ưu đãi khi thực khách đến ăn thường xuyên.

Leave a Reply