Phòng Deluxe

Phòng Deluxe được thiết kế 2 giường đơn, sàn gỗ sang trọng. Trần giả trang trí đèn ánh sáng vàng. Ghế salon và bàn tiếp khách loại cao, đầy đủ ấm pha trà, bình đun nước sôi. KHoảng đi lại giữa phòng rộng rãi. Có kệ để giày gọn gàng. Hệ thống công tắc đèn thiết kế giữa 2 giường thuận tiện cho du khách lưu trú sử dụng. Mỗi giường có ổ cắm điện riêng biệt. Bàn làm việc có gương soi và ổ cắm điện riêng. Phòng được thiết kế rèm hoa văn đẹp và giảm thiểu ánh sáng trong những ngày nắng gắt.

Bàn làm việc

Nơi làm việc của quý khách được khách sạn chăm chút đặc biệt, bàn làm việc được thiết kế vừa vặn, đặt bên cạnh cửa ra bancon để lấy ánh sáng tự nhiên khi cần. Có ổ điện tiện lợi cho khách sử dụng laptop

Tiện nghi giường ngủ

Các tiện ích như công tắc đèn phòng, đèn dọc sách, điện thoại quốc tế, ổ cắm điện, được bố trí ngay đầu giường, đặt giữa 2 giường trong phòng.

Bàn tiếp khách

Tùy theo thiết kế mỗi phòng, bàn tiếp khách được thiết kế dạng cao hay thấp. Nhưng trên bàn luôn có sẵn bộ ấm chén, bình đun nước sôi cấp tốc, 2 chai nước suối miễn phí mỗi ngày, trà túi lọc cho khách sử dụng

Thiết bị phòng tắm

Phòng tắm được thiết kế với các thiết bị vệ sinh đầy đủ và cao cấp

Đặt phòng ngay hôm nay

Phòng Deluxe là lựa chọn hợp lý cho những du khách đi công tác hoặc cho những kỳ nghỉ của gia đình khi đến thăm TP.HCM. 

1.400.000 đồng/đêm

Phòng Deluxe 2 giường khách sạn Phú Thọ

Phòng Deluxe 2 giường khách sạn Phú Thọ được thiết kế 2 giường đơn, sàn gỗ sang trọng. Trần giả trang trí đèn ánh sáng vàng. Ghế salon và bàn tiếp khách loại cao, đầy đủ ấm pha trà, bình đun nước sôi. KHoảng đi lại giữa phòng rộng rãi. Có kệ để giày gọn gàng. Hệ thống công tắc đèn thiết kế giữa 2 giường thuận tiện cho du khách lưu trú sử dụng. Mỗi giường có ổ cắm điện riêng biệt. Bàn làm việc có gương soi và ổ cắm điện riêng. Phòng được thiết kế rèm hoa văn đẹp và giảm thiểu ánh sáng trong những ngày nắng gắt.

[vikbooking roomid="3" view="roomdetails"]