Phòng Standard

Phòng Standard là loại phòng tiêu chuẩn, diện tích 25m2, với 1 giường khổ 1,6m x 2m. Phòng được được lát sàn gỗ, đèn trần ánh sáng vàng. Các thiết bị điều khiển đèn, ổ cắm điện được thiết kế đầu giường. Phòng có 2 ghế salon và bàn uống trà, bình đun nước sôi. Bàn làm việc có ổ cắm điện. Nhà vệ sinh có phòng tắm đứng, nước nóng lạnh, và các thiết bị vệ sinh tối thiểu. TV màn hình phẳng đời mới, sử dụng truyền hình cáp. Rèm cửa sổ có hoa văn nhẹ, làm giảm ánh sáng, giúp du khách có những giấc nghỉ êm ái.

Tiện nghi hiện đại

Phòng ngủ tiện nghi với các công tắc đèn được bố trí ngay đầu giường ngủ. Điện thoại quốc tế, và đèn ngủ đọc sách bố trí ngay đầu giường.

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Phòng Standard được trang bị nhà tắm với các thiết bị vệ sinh cao cấp, gồm buồng tắm đứng, nước nóng thường trực, khăn tắm luôn được giặt tẩy sạch sẽ. Các dụng cụ bàn chảy đánh răng, dầu tắm, dầu gội đầu được thay mới mỗi ngày

Tiện ích khác

Phòng Standard được trang bị TV LCD với truyền hình cáp đầy đủ các kên tin tức, giải trí. Phòng được bố trí bàn làm việc cung cấp điện sạc pin và sử dụng laptop, và wifi miễn phí. Bàn tiếp khách nhỏ gọn, sạch sẽ, có bình đun nước sôi cấp tốc

Đặt phòng ngay hôm nay

Phòng Standard là lựa chọn hợp lý cho những du khách đi công tác một mình, hoặc cho những kỳ nghỉ của vợ chồng khi đến thăm TP.HCM. 

1.200.000 đồng/đêm

Phòng Standard khách sạn Phú Thọ (Quận 11, TP.HCM) là loại phòng tiêu chuẩn, diện tích 25m2, với 1 giường khổ 1,6m x 2m. Phòng được được lát sàn gỗ, đèn trần ánh sáng vàng. Các thiết bị điều khiển đèn, ổ cắm điện được thiết kế đầu giường. Phòng có 2 ghế salon và bàn uống trà, bình đun nước sôi. Bàn làm việc có ổ cắm điện. Nhà vệ sinh có phòng tắm đứng, nước nóng lạnh, và các thiết bị vệ sinh tối thiểu. TV màn hình phẳng đời mới, sử dụng truyền hình cáp. Rèm cửa sổ có hoa văn nhẹ, làm giảm ánh sáng, giúp du khách có những giấc nghỉ êm ái.

[vikbooking roomid=”1″ view=”roomdetails”]