Phòng Suite

Phòng Suite là loại phòng cao cấp nhất của khách sạn Phú Thọ. Phòng được thiết kế 2 gian, một gian để tiếp khách với bộ tràng kỷ bằng gỗ trạm khắc tinh xảo. Một gian là khu vực nghỉ ngơi với 1 giường đôi, tủ âm tường có két sắt, bàn làm việc, và TV  LVD truyền hình cáp. Phòng tắm cũng giống như các phòng standard hay Deluxe, đều có không gian rộng rãi, ánh sáng trời, bồn tắm đứng và các thiết bị vệ sinh cao cấp.

Tiện nghi hiện đại

Phòng ngủ tiện nghi với các công tắc đèn được bố trí ngay đầu giường ngủ. Điện thoại quốc tế, và đèn ngủ đọc sách bố trí ngay đầu giường.

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Phòng Standard được trang bị nhà tắm với các thiết bị vệ sinh cao cấp, gồm buồng tắm đứng, nước nóng thường trực, khăn tắm luôn được giặt tẩy sạch sẽ. Các dụng cụ bàn chảy đánh răng, dầu tắm, dầu gội đầu được thay mới mỗi ngày

Tiện ích khác

Phòng Standard được trang bị TV LCD với truyền hình cáp đầy đủ các kên tin tức, giải trí. Phòng được bố trí bàn làm việc cung cấp điện sạc pin và sử dụng laptop, và wifi miễn phí. Bàn tiếp khách nhỏ gọn, sạch sẽ, có bình đun nước sôi cấp tốc

Đặt phòng ngay hôm nay

Phòng Suite là lựa chọn hợp lý cho những du khách VIP đi công tác, hoặc cho những kỳ nghỉ của vợ chồng khi đến thăm TP.HCM. 

2.000.000 đồng/đêm